Điều hòa Casper 9000Btu 1 chiều FEC09TL55 Gas R32

Điều hòa Casper 9000Btu 1 chiều FEC-09TL55 là dòng sản phẩm model mới nhất năm 2019 của Casper Elictric. Tại Việt Nam một đất nước nằm trong khu vực Nhiệt đới  với Miền Bắc có đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, mùa hè nóng ẩm ướt- mùa đông rét khô hanh. Nhu cầu về sản phẩm điều hòa không khí hết sức khắt khe. Đội ngũ nghiên cứu của Casper đã nghiên cứu đặc thù vùng lãnh thổ và phát triển thành công nhiều dòng sản phẩm điều hòa không khí phù hợp với đặc điểm khí hậu.

Sau nhiều năm gia nhập thị trường Việt Nam, đội ngũ Casper đã xây dựng được mạng lưới trên 100 trạm bảo hành và ngàng ngàn đại lý ủy quyền  ở khắp các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Và năm 2019 Casper đã thành công khi tung rra thị trường những dòng sản phẩm mới về chất lượng, về mẫu mã và về tính năng vượt trội. Một tron những dòng sản phẩm điều hòa không khí chính là Điều hòa Casper 9000Btu 1 chieuf FEC-09TL55.dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về sản phẩm để xem có đáng đồng tiền bát gạo và sự tín nhiệm của quý khách hàng không nhé:

Về thiết kế: Điều hòa Casper FEC-09TL55 là dòng sản phẩm có thiết kế mới, Thiết kế Siêu tĩnh lặng:

Nhờ có động cơ quạt tiên tiến PG Mtor có hiệu năng cao và hệ thống trao đổi nhiệt hiệu quả, CONVERT R32 Series có thể đạt hiệu suất làm việc cao nhất với mức ồn tối thiểu ( có thể tới 20dB), tạo cảm giác thoải mái và thư giãn nhất cho căn phòng của bạn. Ngoài ra thiết kế màu trắng hiện đại, thanh lịch phù hợp với tất cả không gian nội thất, cũng như hài lòng bất cứ vị gia chủ nào.

Kết quả hình ảnh cho FEC-09TL55

Thứ 2, Về tính năng vượt trội: Điều hòa Casoer FEC-09TL55 có những tính năng vượt trội sau:

  1. Chế độ vận hành bền bỉ:
  • Thiết kế dàn nóng thế hệ mới: Dàn nóng được thiết kế vững chắc được trang bị hệ thống tấm bảo vệ, quạt tản nhiệt hình cánh quạt là một cải tiến trong việc phân bổ đều luồng nhiệt tỏa ra trong quá trình vận hành. Đặc biệt chất liệu kim loại được phủ một lớp sơn chất lượng cao là một thế mạnh khi máy điều hòa được đặt trong môi trường khắc nhiệt.
  •     Dàn tản nhiệt đồng mạ vàng: Dàn tản nhiệt làm bằng đồng được mạ vàng mang đến những ưu điểm vượt trội cho thiết bị: 

            _ Tăng hiệu quả làm lạnh

            _ Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối...

        2. Cơ chế tự làm sạch thông minh:Khi kích hoạt chức năng i- Clean, máy sẽ làm lạnh và đóng băng bề mặt dàn . Sau đó, máy kích hoạt làm nóng, làm tan băng giúp loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt dàn. Dàn lạnh được làm sạch giúp tăng tuổi thọ của dàn  và tăng hiệu quả làm lạnh của máy, cũng như ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn gây hại.

      3. Môi chất lạnh tiên tiến: Với ưu thế về việc ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản phẩm, Casper đã phát triển môi chất lạnh tiên tiến nhất Gas- R32 có ưu thế vượt trội: 

       _ Làm lạnh sâu

       |_ Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ

     _ Thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe...

     4. 5 chế độ lựa chọn tốc độ hoạt động: 5 chế độ của quạt gió giúp bạn có nhiều tùy chỉnh tốc độ quạt, mang lại luồng khoonh khí dễ chịu và phù hợp với ở thích của mỗi người.

 

                                                               

 

 

 


Thương hiệu

Copyright © 2023. Dieuhoagiatot.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn