Điều hòa Casper 9000Btu 1 chiều gas R32 mới nhất 2019-2020 FSC-09TL55

Điều hòa Casper  9000Btu 1 chiều FSC09TL55, Gas R32  mới 2019-2020

CASPER ELICTRIC (THAILAND) CO.,LTD  được thành lập tại Thái Lan, trung tâm tài chính, kinh tế của khu vực Đông Nam Á.Là một công ty đa quốc gia được thành lập và tư vấn bởi những tổ chức và cá nhân có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, tài chính , thương mại và nhất là trong lĩnh vực điều hòa Không khí, Casper đã trở thành  1 trong những thương hiệu hàng đầu trong khu vực.

Đánh dấu năm với nhiều đổi mới và biến động. Casper đã tung ra thị trường điều hòa không khí model mới FSC-09TL55 với thiết kế mới,tính năng mới…Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những tính năng nổi bật của một chiếc điều hòa Casper  FSC-09TL55:

Về thiết kế:

Điều hòa Casper  FSC-09TL55 là dòng điều hòa không khí  thiết kế mới nhất, nổi bật với màu trắng, vừa thanh lịch , hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, phù hợp với tất cả không gian nội thất trong ngôi nhà bạn.

Kết quả hình ảnh cho casper FSC-09TL55

Về tính năng nổi bật:

 1. Môi trường làm việc đa dạng: Nhờ có công nghệ máy nén cao cấp hai giai đoạn ( EVI), Công nghệ tối ưu hóa hệ thống điều hào không khí và các thành tố cấu thành chắc chắn. Điều hòa Casper FSC-09TL55 có thể  đảm bảo hoạt động mạnh mẽ và ổn định ngay cả trong những điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Môi trường có mức nhiệt  bên ngoài nóng đến 600C, hoặc lạnh tới -20 độ.
 2. Cơ chế tự làm sạch hiệu quả: Thông qua quá trình trao đổi nhiệt, cơ chế tự làm sạch được tự động kích hoạt bằng cách đóng băng, sau đó tự động rã đông dể làm sạch dàn và loại bỏ bụi bẩn cùng các vi khuẩn có hại bên trong.
 3. Thiết kế mới, Siêu tĩnh lặng: Nhờ có động cơ quạt tiên tiến PG- Motor co hiệu năng cao và hệ thống trao đổi nhiệt hiệu quả, FCS-09TL55 có thể đạt hiệu suất làm việc cao nhất với mức ồn tối thiểu ( có thể tới 20dB), tạo cho người sử dụng cảm giác thoiả mái và thư giãn nhất.
 4. Mỗi chất làm lạnh tiên tiến: Với ưu thế về việc sử dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản phẩm, Casper đã phát triển môi chất lạnh tiên tiến nhất hiện nay Gas- R32. Với ưu thế vượt trội:
 • Khả năng làm lạnh sâu;
 •  Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ;
 •  Thân thiện môi trường;
 • An toàn sức khỏe..
 1. Dàn tản nhiệt bằng đồng mạ vàng: Với dàn tản nhiệt mạ vàng đem lại nhiều ưu điểm vượt trội cho thiết bị:
 • Tăng hiệu năng làm lạnh;
 • Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ các tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối,,
 1. Xuất xứ: Casper FSC-09TL55 với công nghệ Nhật Bản, được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan.
 2. Chế độ bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

 


Thương hiệu

Copyright © 2023. Dieuhoagiatot.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn