Bình nóng lạnh Casper 20 lít EH-20TH11 mới nhất 2019-2020

Năm 2019 là năm khởi sắc của Casper với những sản phẩm điều hòa mới nhất, chất lượng nhất, Chế độ bảo hành vô cùng ưu đãi. Chính vì thế Casper đã ra mắt sản phẩm Bình nóng lạnh 20 lít EH-20TH11 với những thiết kế và tính năng mới nhất, hiện đại nhất:

Thứ nhất về xuất xứ: Bình nóng lạnh Casper là sản phẩm của Casper Electric (Thailand) Co.,Ltd. được thành lập tại Bangkok - Thái Lan với trụ sở chính đặt tại tòa nhà Bhiraj Tower - thủ đô Bangkok.
Là công ty đa quốc gia với các chi nhánh và mạng lưới phân phối tại nhiều quốc gia Đông Nam Á và được vận hành bởi những tổ chức, cá nhân có kinh nghiệm, Casper đang từng bước trở thành Thương hiệu hàng đầu trong khu vực.
Toàn bộ sản phẩm Casper phân phối tại thị trường Việt Nam được sản xuất/lắp ráp tại các nhà máy ở thành phố Rayong và Prachinburi và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Từng sản phẩm được kiểm soát theo quy chuẩn chặt chẽ của hãng và đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế.

Thứ Hai  về thiết kế : Với thiết kế màu trắng nhẹ nhàng, không kém phần sang trọng, điểm thêm màu xanh ngọc tạo điểm nhấn cho chiếc Bình nóng lạnh. Với thiết kế bình ngang, nhỏ nhắn thật tiện lợi và an toàn khi treo trong phòng tắm to hay nhỏ, cao hay thấp.

Kết quả hình ảnh cho bình nóng lạnh casper EH-20TH11

 Thứ 3: Về tính năng và công dụng:

- Công nghệ bảo vệ kép với thiết bị chống rò rỉ điện siêu bền ELCB

- Tiết kiệm điện nhờ lớp cách nhiệt mật độ cao cùng cảm ứng nhiệt có độ chính xác cao

- Thanh gia nhiệt đồng nguyên chất giúp cho việc đốt nóng nhanh chóng hiệu suất cao

- Bình chứa tráng men có thành phần kim cương giúp tăng tuổi thọ bình chứa

- Vật liệu siêu bền/Nút tuỳ chỉnh nhiệt độ

- Thanh Anode Mg lớn chống ăn mòn.

Thứ 4: Về Chính sách bảo hành: Mọi sản phẩm bÌnh nóng lạnh Casper được bảo hành Chính hãng

Về giá thành Xem the


Thương hiệu

Copyright © 2023. Dieuhoagiatot.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn