Bình nóng lạnh casper 30 lít EH-30TH11, sản phẩm mới có thực sự nên mua

Năm 2019 là năm có thể nói là năm khá thành công của Điều hòa casper, với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm,tầm nhìn rộng và đặc biệt là nghĩ đến tâm lý của người tiêu dùng. Casper Elictric nhà máy được đặt ở Thái Lan. Một trong những nước có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến,sản phẩm của Casper luôn ưu tiên đến chất lượng,mẫu mã và giá cả nên đã được người tiêu dùng sử dụng tất nhiều.

Thời tiết Việt Nam khá bất ổn, mùa hề thì nóng, nắng gắt; mù đông thì lại lạnh, rét đến thấu xương. Việc sử dụng bình đun sôi chỉ có thể dùng cho 1 người, hoặc phải chờ đợi thì hết sức bất tiện. Vì thế người ta sáng chế ra Bình nóng lạnh.

Tại sao Casper không ra bình nóng lạnh từ trước mà phải đợi đến bây giời mới tung ra thị trường? Đó là câu hỏi rất nhiều người muốn hỏi, và sản phẩm mới ra thị tường liệu có nên sử dụng không? Là người tiêu dùng, những gì mình chưa biết, những gì chưa sử dụng thì ắt phải thắc mắc, phải lưỡng lự. Để chế tạo ra một sản phẩm tốt, chất lượng, an toàn thì nhà sản xuất nào cũng phải có thời gian để nghiên cứu, Vì thế Casper đã dành thời gian để nghiên cứu sản phẩm phải như thế nào để vừa chất lượng, thiết kế phải đẹp, mà giá thành phải ổn định nhất.

Bình nóng lạnh Casper EH-30TH11 với dung tích chứa 30 lít rất thích hợp cho gia đình từ từ 3 đến 5 người.Với thiết kế ngang, nhỏ gọn không chiếm diện tích cho phòng tắm nhà bạn.

Kết quả hình ảnh cho Bình nóng lạnh EH-30TH11

Ngoài ra còn những tính năng nổi bật:

  1. Tiết kiệm điện nhờ lớp cách nhiệt mật độ cao cùng cảm ứng nhiệt có độ chính xác cao.
  2. Công nghệ bảo vệ kép với thiết bị chống rò rỉ điện siêu bền ELCB
  3. Bình chứa tráng men có thành phần kim cương giúp tăng tuổi thọ bình chứa
  4. Thanh gia nhiệt đồng nguyên chất giúp cho việc đốt nóng nhanh chóng hiệu suất cao
  5. Thanh Anode Mg lớn chống ăn mòn

Với những tính năng trên thì việc lựa chọn cho gia đình mình chiếc bình nóng lạnh Casper EH-30TH11 30 lít là lựa chọn thông minh, vì giá thành rất hợp lí chỉ với hơn 2 triệu bạn được bảo hành 2 năm mà không lo bị rò điện hay nặng quá bị rơi do tường bở.

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí vui lòng liên hệ 0989.504.891 hoặc vào website: Dieuhoagiatot.com.vn để có nhiều hơn những sản phẩm điện lạnh cần thiết cho bạn.


Thương hiệu

Copyright © 2023. Dieuhoagiatot.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn