Điều hòa casper Thái Lan GH-09TL22 Inverter 2 chiều 9000BTU

Điều hòa Casper chính hãng Thái Lan 2 chiều 9000BTU  inverter GH-09TL22

Năm 2019 là năm đột phá của Casper về mọi lĩnh vực điều hòa, Bình nóng lạnh... Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhà lãnh đạo nắm rõ tâm lý, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Sự nỗ lực không ngừng học hỏi đã giúp cho Casper đạt được thành công như hiện nay.

Hiện nay, Khí hậu nước ta thay đổi không còn theo mùa, những ngày mùa hè oi bức cũng xuất hiện những đợt gió lạnh, mùa mưa tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, gây ra những  bệnh nguy hiểm như sốt virut, số suất huyế,,, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ vì trẻ nhỏ làn ra mẫn cảm.Vì thế nhu cầu sử dụng chế độ làm nóng cho những ngày lạnh đột xuất , hay chế độ hết ẩm cho mùa mưa càng lớn hơn, chúng ta không thể chỉ vì một ngày lạnh trong cả tháng nắng mà đi mua máy sưởi cồng kềnh, rất chật trội mà phải cắm điện cũng rất nguy hiểm. Cũng không thể mua máy hút ẩm chỉ để sử dụng cho 1, 2 ngày được.

Nhưng nếu sử dụng thường xuyên thì số điện sẽ tăng cao, mà điện ngày càng lên giá, không phải gia đình nào cũng có điều kiện sử dụng thường xuyê, liên tục được, nên vấn đề tiết kiệm được tiền mà sử dụng sản phẩm thường xuyên, an toàn được nhà sản xuất điều hòa không khí Casper đặt ra. Vì thế đã tạo ra dòng sản phẩm mới Điều hòa Casper 2 chiều inverter GH-09TL22.

Với thiết kế khá mới , màu trắng chủ đạo giúp cho căn phòng của bạn thêm phần sang trọng mà lại không chiếm diện tích, ngoài ra  có hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

 

Điều hòa casper Thái Lan GH-09TL22 Inverter 2 chiều 9000BTU

GH-09TL22 được sản xuất nhập khẩu tại Thái Lan, là điều hòa không khí công suất 9.000BTU phù hợp lắp đặt với những phòng ngủ, phòng làm việc... diện tích dưới 15m2

Điều hòa casper Thái Lan GH-09TL22 Inverter 2 chiều 9000BTU

 

CÔNG NGHỆ  I- SAVING

 

Trước nhu cầu sử dụng ngày một nhiều các thiết bị điện phục vụ cho cuộc sống hiện đại, bài toán đặt ra cho các nhà sản xuất là làm thế nào sản phẩm vừa hoạt động hiệu quả nhất và vẫn tiết kiệm được tối ta điện năng. Hiểu được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Casper đã chế tạo ra một công nghệ mới mang tính đột phá được nghiên cứu và đưa vào vận hành với mục tiêu giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ thông qua cơ chế điều khiển nhiệt độ thông minh: Công nghệ điều chỉnh nhiệt độ tối ưu i-Saving được trang bị cho toàn bộ các sản phẩm điều hòa Inverter cùng cơ chế vận hành thông minh. Với máy điều hòa Inverter sử dụng công nghệ i-Saving, khi nhiệt độ môi trường xung quanh đạt tới nhiệt độ cài n=dặt, máy nén sẽ tự động giảm tần suất hoạt động xuống chỉ 1Hz, giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống còn 0.3W.

 

 

CÔNG NGHỆ INVERTER TIẾT KIỆM ĐIỆN

Điều hòa casper Thái Lan GH-09TL22 Inverter 2 chiều 9000BTU

DÒNG 2 CHIỀU LẠNH/ SƯỞI

Kết quả hình ảnh cho GH-09TL22 2 chiều lạnh/ sưởi"

CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH ÊM ÁI, BỀN BỈ

  1. Thiết kế dàn nóng mới: Dàn nóng được thiết kế vững chắc, được tràn bị hệ thống tấm bảo vệ quạt tản nhiệt hình cánh quạt là 1 cải tiến trong việc phân bổ đều luồng nhiệt tỏa ra trong quá trình vận hành. Đặc biệt chất lượng kim loại được phủ sơn chất lượng cao là thế mạnh khi điều hòa đặt trong môi trường khắc nhiệt.

 

  1. Dàn tản nhiệt đồng mạ vàng: Dàn tẩn nhiệt làm bằng đồng và được mạ vàng mang đến những ưu điểm vượt trội cho thiết bị: Tăng hiệu quả làm lạnh; Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối.. đặc biệt hiệu quả tại các khu vực duyên hải như Việt Nam.

 

Kết quả hình ảnh cho dàn tản nhiệt mạ vàng casper"

 

SỬ DỤNG MÔI CHẤT LẠNH GAS R410a

Với công nghệ sử dụng môi chất lạnh Gas R410A, thân thiện môi trường, không gây phá hủy tầng ozon, đặc biệt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với chế độ gió mát dịu, rất phù hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho GH-09TL22 2 chiều lạnh/ sưởi"

 

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

 

Kết quả hình ảnh cho GH-09TL22 2 chiều lạnh/ sưởi"


Thương hiệu

Copyright © 2024. Dieuhoagiatot.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn