Điều hòa Casper 1 chiều inverter chính hãng Thái Lan

Điều hòa Casper IC-TL22, điều hòa Casper inverter tiết kiệm điện ,giá rẻ, xuất xứ chính hãng Thái Lan 2020

Thái Lan là một quốc gia nằm trong đới khí hậu xích đạo với nắng nóng quanh năm, do vậy, nhu cầu sử dụng điều hoa không khí trung bình mỗi ngày cao hơn đa số các quốc gia Châu Á khác. Có những gia đình sử dụng điều hòa đến 14 hay 16 giờ mỗi ngày. Thực tế này đã mang đến 1 vấn đề nan giải khi hóa đơn tiền điện trở thành 1 vấn đề khó cho nhiều hộ gia đình có nhu cầu lớn.

Điều hòa công nghệ Inverter là một giải pháp tối ưu nhất để giảm chi phí sử dụng. Tuy nhiên giá thành cao của điều hòa công nghệ inverter so với sản phẩm thường là một điểm yếu của nhiều nhà cung cấp.

Chính vì thế đội ngũ nghiên cứu sản phẩm Casper đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu bài toán chi phí này, và đã phát triển thành công sản phẩm điều hòa Inverter có khả năng tiết kiệm điện nhờ công nghệ tiên tiến nhưng vẫn giảm được giá thành hơn so với trước.

Điều hòa Casper Inverter 1 chiều gồm những mã sản phẩm IC-09TL2;IC-12TL22 ; IC-18TL22 ; IC-24TL22. Là dòng sản phẩm cao cấp LA-CASPER thế hệ thứ 2 được phát triển thêm nền tảng công nghệ Inverter tiên tiến nhất. Điều hòa Casper inverter được trang bị máy nén DC công suất cao giúp làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện ănng và đảm bảo sự êm ái nhất trong quá trình sử dụng.Máy nén được trang bị hệ thống tự bảo vệ, cảnh báo hệ thống để tự động ngắt khi phát hiện rò rỉ.

Là dòng sản phẩm điều hòa không khí được thiết kế hiện đại, không kém phần sang trọng, với thiết kế nhỏ gọn, không những làm tăng thêm phần sang trọng trong căn phòng mà còn không làm giảm đi diện tích không gian nội thất.

 

 

Kết quả hình ảnh cho casper inverter

Ngoài những tính năng trên thì Casper 1 chiều inverter còn có những chức năng sau:

  1. CÔNG NGHỆ I-SAVING:

i- Saving  được trang bị cho toàn bộ các sản phẩm điều hòa inverter cùng cơ chế vận hành thông minh:Điều chỉnh nhiệt độ cài đặt thep đường hình xoắn thay vì đường thẳng như truyền thống.

Nhiệt độ cài đặt luôn nằm trong  khoảng cơ chế i- Saving, do vậy máy nén không cần thay đổi hoạt động quá nhiều khi nhận lệnh thay đổi nhiệt độ 1 cách đột ngột từ người sử dụng.Với đièu hòa Inverter sử dụng công nghệ i-Saving, khi nhiệt độ môi trường xung quanh đạt tới nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ tự động giảm tần số hoạt động xuống chỉ 1Hz, giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống có thể còn 0.3W.

Kết quả hình ảnh cho ic09tl22

       2. HỆ THỐNG LƯỚI LỌC ĐA CHIỀU AIRFRESH

Với những cải tiến nhất định về chất liệu và bề dày của lưới lọc , với hệ thống lưới lọc đa chiều  AirFresh có thể phát huy tối đa khả năng làm sạch  không khí trong phòng.

Kết quả hình ảnh cho ic09tl22

      3. XỐP CÁCH NHIỆT NANO

Sản phẩm LA- CASPER Inverter được trang bị miếng xốp cách nhiệt công nghệ Nano có vai trò : Lớp bảo vệ, chống và hút ẩm, cách nhiệt hiệu quả. Từ đó, bảo đảm  tối đa hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của máy.

      4. LÀM LẠNH NHANH, TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Sản phẩm Casper Inverter IC-TL22 được trang bị máy nén hoạt động mạnh mẽ, có thể tốc độ làm mát rất nhanh, chỉ trong 30s.

      5. CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH BỀN BỈ, HOẠT ĐỘNG ÊM ÁI

  • Thiết kế dàn nóng thế hệ mới: Dàn nóng với thiết kế vững chắc được trang bị hệ thống tám bảo vệ quạt tản nhiệt hình cánh quạt là 1 cải tiến trong việc phân bổ đều luồng nhiệt tỏa ra trong quá trình vận hành, Đặc biệt, chất liệu kim loại được phủ sơn chất lượng cao là một thế mạnh khi máy điều hòa được đặt trong những môi trường khắc nhiệt.
  • Dàn tản nhiệt đồng mạ vàng: Dàn tản nhiệt làm bằng đồng và được mạ vàng mang đến những ưu điểm vượt trội cho thiết bị:

             - Tăng hiệu năng làm lạnh;

             - Tăng tuổi thọ dàn ngưng, nagwn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như nước muối, mưa... đặc biệt hiệu quả tại các khu vực duyên hải như Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho ic09tl22

Điều hòa  được trang bị động cơ quạt tiên tiến có hiệu năng cao và hoạt động êm ái.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, GIÁ THÀNH

1. Chế độ bảo hành: Sản phẩm Điều hòa Casper được bảo hành chính hãng

Kết quả hình ảnh cho casper inverter

2. Về giá thành: Liên hệ đến chúng tôi hotline: 0989.504.891 Hoặc vào trực tiếp Website: dieuhoagiatot.com.vn để được hỗ trợ miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

f

 

 

 

 

 


Thương hiệu

Copyright © 2024. Dieuhoagiatot.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn