Điều hòa Dairry xuất xứ chính hãng Indonesia, sản phẩm mới 2020

Điều hòa Dairry Xuất xứ chính hãng indonesia có tốt không? Model mới 2020 có thực sự tốt?

Hiện nay trên thị trường Điều hòa không còn là món đồ xa xỉ như trước kia, mỗi gia đình đều có thể trang bị cho gia đình mình những dòng sản phẩm đièu hòa mang thương hiệu khác nhau. Nhìn chung đối với nhu cầu của từng người thì mục đích sử dụng điều hòa chủ yếu để làm mát vào những ngày hè oi bức, sưởi ấm vào những ngày mùa đông lạnh giá, ngoài ra còn mục đích để diệt khuẩn hay hút ẩm đối với những ngày mưa gió...

Mẫu mã sản phẩm, Chất lượng sản phẩm

Những dòng sản phẩm mang thương hiệu những quốc gia có nền kinh tế, kỹ thuật phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,... Năm 2020 điều hòa Dairry đã cho ra mắt thị trường dòng điều hòa mang thương hiệu Hàn Quốc và được nhập khẩu từ Indonesia, Với :

Dòng  1 chiều Lạnh, Gas R410A: DR-09KC, DR-12KC, DR-18KC, DR-24KC;

Dòng 2 chiều Lạnh/ Sưởi, Gas R410A: DR-09KH, DR-12KH, DR-18KH, DR-24KH;

Dòng 1,  chiều Inverter, Gas R32: I-DR09KC, I-DR12KC, I-DR18KC, I-DR24KC,....

Với thiết kế mới, đẹp mắt tông màu trắng chủ đạo, sẽ phù hợp cho mọi căn phòng lắp đặt, vừa đẹp mắt lại không bị thu hẹp không gian căn phòng, với những công suất khác nhau phù hợp cho mọi diện tích phòng của bạn.

Tính năng nổi trội

Ngoài những công dụng như làm lạnh, sưởi, hút ẩm như những dòng sản phẩm khác thì dòng điều hòa Dairry còn có chức năng làm lạnh nhanh, lọc khuẩn cao, bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Với thời tiết mưa, ẩm như hiện nay, để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của chính mình và người thân trong gia đình bạn, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi, nên sử dụng điều hòa 2 chiều để hút ẩm, sưởi ấm .Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ thì mọi người nên tìm hiểu những dòng sản phẩm Inverter hoặc những dòng sản phẩm có chế độ làm lạnh/ Sưởi nhanh, chế độ hút ẩm cao.

Để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá nhập tại kho, liên hệ 0989.504.891 hoặc vào dieuhoagiatot.com.vn

 

 

 


Thương hiệu

Copyright © 2023. Dieuhoagiatot.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn