Điều hòa Galanz 2 chiều 9.000BTU AUS-09H giá rẻ

ĐIỀU HÒA GALANZ 2 CHIỀU 9.000BTU AUS- 09H GIÁ RẺ TẠI KHO.

Điều hòa treo tường Galanz 2 chiều 9.000btu AUS-09H là dòng điều hòa treo tường với thiết kế khá đẹp mắt, với màu trắng chủ đạo và viền cong giúp căn phòng của bạn trở nên sáng hơn.

Kết quả hình ảnh cho AUS-09H

XUẤT XỨ :

Điều hòa Galanz AUS-09H 2 chiều 9.000BTU được nhập khẩu chính hãng tại Trung Quốc, với chế độ bảo hành chính hãng trên toàn quốc 24 tháng.

PHẠM VI SỬ DỤNG:

Với công suất 9.000BTU ( 1Hp) thì dòng điều hòa Galanz AUS-09H phù hợp với những phòng diện tích từ < 15m như phòng ngủ, phòng làm việc hoặc phòng trọ nhỏ cho học sinh , sinh viên..

TÍNH NĂNG:

  • Làm lạnh/ Sưởi  nhanh trong vòng 3 phút: Với việc thời tiết mùa hè nóng bức hoặc mùa đông lạnh giá, việc làm lạnh nhanh hay giữ ấm cơ thể là điều quan trọng. Việc làm lạnh/ Sưởi nhanh trong vòng 3 phút giúp chúng ta không bị choáng khi thay đổi thời tiết đột ngột.

  • Chế độ khử mùi, khử ẩm cao: Thời tiết nồm, hoặc nấu ăn trong phòng bếp có thể dẫn đến nùi thức ăn bay vào trong phòng làm việc hoặc nấu ăn trong nhà khiến nùi khó chịu, việc khử mùi của Galanz 2 chiều 9.000BTU AUS-09H sẽ giúp cho căn phòng của chúng ta thoáng hơn, không khí dễ chịu hơn.

Ngoài ra Điều hòa Galanz  có giá thành rẻ nhất hiện nay trên thị trường điều hòa, phù hợp cho sinh viên, nhà trọ cho thuê, gia đình có nguồn thu nhập không cao... liên hệ 0989.504.891 hoặc vào website: Dieuhoagiatot.com.vn để được mua với giá tận gốc và tư vấn miễn phí.

 


Thương hiệu

Copyright © 2024. Dieuhoagiatot.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn