Điều hòa Casper Inverter 1 chiều 12000Btu Smart wifi model mới 2019-2020

Điều hòa Casper 1 chiều Inverter 12.000Btu Smart wifi GC-12TL11

Trên nền kinh tế hiện nay, các nhà máy, công trình ra đời không còn chỗ cho cây xanh, điều đó đi kèm với việc môi tường ô nhiễm, thời tiết không theo mùa, cụ thể như mùa hè có những ngày lạnh hơn mùa đông và ngược lại, mùa đông có những ngày nóng, oi bức hơn mùa hè.

Từ đó sự ra đời của Điều hòa đã làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ thở hơn, nhưng ngồi nhiều trong phòng điều hòa lâu liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe, hay liệu có an toàn cho hệ hô hấp, và phải chi bao nhiêu tiền? Đó là câu hỏi được đặt ra. Vậy chúng ta thử tìm hiểu xem chiếc điều hòa Casper GC-12TL11 này có những tính năng gì?

Điều hòa Casper 1 chiều Invetrer 12.000Btu Smart Wifi có những tính năng sau: 

Thứ nhất: Tính năng kết nối Wifi:  Điều hòa  GC-12TL11 là dòng sản phẩm của hãng điều hòa Casper với sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan. Là một nước phát triển trong lĩnh vực chế tạo điện tử..

.Là  dòng sản phẩm thông minh với tính năng kết nối Wifi : Công nghệ thông tin ngày càng hiện đại, việc sử dụng một chiếc Smart phone không còn là việc quá khó khăn, có những ngày nắng nóng, oi bức nhiệt độ lên tới 40oC, với việc đi làm về tìm vội điều khiển để bật điều hòa thì so với việc chỉ cần bật/tắt điều hòa bằng chiếc Smartphone sẽ nhanh và tiện lợi hơn nhiều. 

Hình ảnh có liên quan

Thứ 2:Tiết kiệm điện

   Với công nghệ Inverter tiết kiệm điện, thì việc sử dụng một chiếc điều hòa để làm mát, thì tính năng tiết kiệm  điện vô cùng cần thiết.Chế độ  duy trì công suất  ổn định theo thời gian mà không phải liên tục bật, tắt như những máy điều hòa khác. Tiết kiệm từ 30 – 70% điện năng so với các loại điều hòa không inverter.

Điều hòa casper inverter

 

Thứ 3: An toàn sức khỏe

Kết quả hình ảnh cho gas R410 cho Casper   Vấn đề sức khỏe là vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay, nên việc sử dụng môi chất làm lạnh gì để vừa  tiết kiệm vừa an toàn sức khỏe là điều mà Casper hướng tới. Gas R-410A là một dang Hydroflourocarbon ( HFC), Hợp chất không chứa Carbon. Gas R-410A hoàn toàn không có clo do vậy chỉ số phá hủy Ozon ODP bằng 0.Gas R-410a cũng khó cháy hơn các loại gas khác, tính độc hại rất thấp,vì vậy an toàn sức khỏe.Vì thế , việc sử dụng chiếc điều hòa Casper 1 chiều inverter Smartphone GC-12TL11 là điều hoàn toàn an tâm.

                                                                

Thứ 4: Vận hành tĩnh lặng

Điều hòa Casper được trăng bị động cơ quạt tiên tiến có hiệu năng cao và ít tạo tiếng ồn nhất có thể (20 dB)

may_lanh_la_casper_smart_inverter_1_chieu_gc_12tl11_1_5hp__1

Thứ 5: Dàn tản nhiệt mạ vàng

Dàn tản nhiệt mạ vàng Trên chiếc điều hòa Casper 1 chiều 12000Btu Inverter GC-12TL11 mang đến những ưu điểm vượt trội:

- Tăng thời gian, hiệu quả làm lạnh

- Tăng tuổi thọ dàn ngưng,ngăn ngừa sự ăn mòn từ các tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối, sự va đập

-  Ngăn chặn sự phát triển, sin sôi nẩy nở của các sinh vật có hại

 

 

 

 

 

 

 


Thương hiệu

Copyright © 2023. Dieuhoagiatot.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn