So sánh điều hòa Fujiaire với điều hòa LG ?

Trên thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Điều hòa là một sản phẩm tất yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng, ngoài công dụng làm mát, sưởi ấm, chất lượng, giá thành thì chế độ bảo hành là vấn đề đang được quan tâm! Sau đây Điện Lạnh Thành Phát- Dieuhoagiatot.com.vn xin đưa ra một số đặc điểm nổi bật của Điều hòa Fujiaire và Điều hòa LG như sau:

Thứ nhất:  về thương hiệu:

 • Điều hòa Fujiaire vơí  thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, Sản xuất chính hãng tại Malaysia với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất điều hòa.,sản xuất và đưa ra thị tường những sản phẩm công nghệ mới nhất . Fujiaire bắt đầu được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam từ năm 2017 và đã có những tiếng vang nhất định trong lòng người tiêu dùng. Đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng, năm 2018, Fujiaire tiếp tục tung ra những model sản phẩm mới nhất.
 • LG, tên cũ Lucky-Goldstar là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc, các sản phẩm chính của tập đoàn gồm hàng điện tử, điện thoại và sản phẩm dầu khí. Tập đoàn này có những công ty con quan trọng như LG Electronics và LG Chemical. Trong đó Điều hòa LG với thương hiệu Hàn Quôc, được sản xuất tại Thái Lan, với những mẫu mã sản phẩm đa dạng...

Thứ 2:Về công nghệ

 • Điều hòa Fujiaire : Điều hòa Fujiaire với sự tìm tòi, thấu hiểu sự cần thiết của người tiêu dùng, Fujiaire đã đưa ra dòng sản phẩm với tính năng độc đáo và mới lạ kết nối wifi , với tính năng kết nối wifi thì chỉ cần một chiếc Smartphone bạn có thể sử dụng bật/tắt điều hòa mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải ở trong khu vực cho phép.
 • Điều hòa LG: Các sản phẩm điều hòa LG luôn thay đổi theo năm tháng, với sự thông thái các kỹ thuật viên đã thiết kế và chế tạo ra dòng sản phẩm 100% là Inverter tiết kiệm điện.

Thứ 3: Gas- Hiệu suất làm lạnh:

 • Điều hòa Fujiaire: Sử dụng Gas R-410A  là loại môi chất làm lạnh thông dụng được thay thế chop Gas R22 với sự hướng tới an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già thì rất thích hợp với dòng sản phẩm này.
 • Điều hòa LG: Sử dụng với nhiều loại Gas khác nhau, nhưng đã sử dụng môi chất lạnh Gas -R32 là loại gas làm lạnh sâu, tiết kiệm điện năng tối đa, hướng đến lượng người tiêu dùng phải thường xuyên bật điều hòa mà không lo về tiền điện, phù hợp cho các văn phòng,công ty...

Thứ 4: Chất lượng và chế độ vận hành:

 • Hầu hết các sản phẩm điều hòa hướng đến chất lượng đầu tiên. Điều hòa Fujiaire với lưới  tản nhiệt mạ vàng nhằm đảm bảo độ bền tối đa cho dàn nóng trước điều kiện khí hậu tương đối khắc nghiệt tại Việt Nam, đặc biệt ở những vùng ven biển với gió mang theo muối có khả năng gây rỉ sét thiết bị kim loại.
 • Điều hòa LG: là hãng điều hòa đầu tiên tiên phong trong việc chế tạo dàn tản nhiệt mạ vàng, bảo vệ bề mặt dàn tản nhiệt, hạn chế bị ăn mòn, nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Thứ 5: Chế độ bảo hành

 • Điều hòa Fujiaire: Với chế độ bảo hành chính hãng 36 tháng và đặc biệt chế độ 1 đổi 1 trong 2 năm đầu nếu bị lỗi sản phẩm.
 • Điều hòa LG: Bảo hành 36 tháng cho máy với 10 năm máy nén, có thể nói đây là hãng điều hòa với chế độ bảo hành nhiều năm nhất trên thị trường.

Về giá thành: Xem chi tiết

 sản phẩm của Fujiaire: xem chi tiết

sản phẩm của LG: xem chi tiết

 •  

Thương hiệu

Copyright © 2023. Dieuhoagiatot.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn