Điều hòa Funiki inverter model mới 2019-2020 có tốt không?

Năm 2019 Funiki đưa ra thị trường dòng sản phẩm Inverter model mới nhất SIC . Điều hòa Funiki là sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát với trên 10 năm  kinh nghiệm , Funiki đã khẳng định được thương hiệu với mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định và giá thành hợp lý.

Với nền kinh tế và thị trường hiện nay, việc sử dụng một chiếc điều hòa không còn là vấn đề xa lạ, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua những dòng sản phẩm đắt tiền.Khi lựa chọn mua một chiếc điều hòa đầu tiên phải nói đến chế độ làm lạnh, rồi có an toàn cho sức khỏe không? Có đắt không? Chế độ bảo hành như thế nào? Và điều quan trọng là có tiết kiệm điện không?

Để giải đáp sự thắc mắc của các bạn. Dieuhoagiatot.com.vn sẽ đưa những tính năng ưu điểm của Điều hòa Funiki 1 chiều Inverter model mới nhất 2019:

    Với thiết kế mới, hiện đại nhưng không kém phần nhã nhặn, một chiếc điều hòa Funiki Inverter SIC phù hợp cho mọi không gian nội thất trong ngôi nhà bạn.    

Với các tính năng vượt trội:

  1.    Tính năng Inverter tiết kiệm điện năng:

Kết quả hình ảnh cho sic09n    Hiểu được nhu cầu thiết yếu trong việc sử dụng điều hòa.  SIC là sản phẩm Inverter đầu tiên của Funiki, với hiệu suất làm lạnh nhanh, tiết kiệm đến 60% điện năng so với điều hòa thông thường. Vì thế sử dụng một chiếc điều hòa Funiki Inverter bạn có thể yên tâm về hóa đơn điện trong những tháng hè oi bức.

2.   Sự an toàn sức khỏe hay không là do môi chất làm lạnh

 Với việc sử dụng môi chất lạnh Gas R410A thân thiện môi trường, không gây thủng tần ozon, với chế độ làm lạnh mát dịu, không gây khô da, rất phù hợp cho gia đình có người già và trẻ nhỏ, đặc biệt cho các chị em làm việc môi trường sử dụng điều hòa thường xuyên.

3.       Dàn tản nhiệt bền bỉ

Dàn tàn nhiệt được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt có tác dụng chống lại các tác gây ăn mòn hoá học trong không khí chứa muối, nước mưa có axit và các tác nhân gây ăn mòn khác. Việc dàn tản nhiệt được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt này cho phép máy điều hoà Funiki 9000Btu 1 chiều Inverter SIC .N có thể hoạt động như bình thường tại các môi trường khác nghiệt, đồng thời giúp tuổi thọ của máy được kéo dài hơn.   

                                               

4.    Tính năng ngủ đêm

Máy điều hoà Funiki Inverter SIC 09.N đảm bảo cho bạn một giấc ngủ sâu, êm ái nhờ chế độ tự động điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt. Khoảng 2 tiếng sau khi nhấn nút SLEEP trên điều khiển cầm tay, máy điều hoà sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ của phòng tăng lên từ 1 – 2 độ C cho phù hợp với thời tiết sương xuống vào ban đêm đồng thời giảm tốc độ quạt gió đảm bảo cho bạn một giấc ngủ sâu nhất, êm ái nhất khi đêm xuống.

Chế độ bảo hành

Giá thành xem thêm


Thương hiệu

Copyright © 2023. Dieuhoagiatot.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn