Điều hòa Finiki mới nhất 2019-2020

Điều hòa Funiki model mới nhất năm 2019-2020. 

Điều hòa Funiki là sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá thành hợp lý.Với sự nhiệt huyết và tìm hiểu những như cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Funiki đã tung ra thị trường những sản phẩm không những chất lượng, giá cả cạnh tranh, tiết kiệm năng lượng mà mẫu mã càng ngày càng đẹp và bắt mắt hơn.

Sau đây chúng tôi Dieuhoagiatot.com.vn sẽ đưa ra một số dòng sản phẩm model mới nhất của Funiki.

Đầu tiên phải nói đến  Điều hòa Funiki 1 chiều Model mới HSC 

Là dòng sản phẩm mới nhất thay thế cho model SC,với thiết kế nhỏ gọn, mặt lạnh đẹp hơn, bắt mắt hơn, và phù hợp với mọi không gian nội thất trong ngôi nhà bạn.

Kết quả hình ảnh cho HSC09mmc

Là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Malasia với các kỹ thuật viên có chuyên môn tay nghề cao trong nhiều năm sản xuất điều hòa. thì HSC là sản phẩm tuyệt vời rất đáng để chúng ta sở hữu.

Ngoài những tính năng làm lạnh hiệu quả, thì giờ đây HSC Series  đã đột phá thêm tính năng Powerful cho phép Funiki HSC Series  đạt đến nhiệt độ cài đặt ở khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách tăng tốc độ hoạt động của máy nén. Một không gian mát mẻ, thoải mái sẽ được tạo ra chỉ với một thao tác nhẹ bấm nút POWERFULL trên điều khiển từ xa.

Một bước nhảy vọt của Funiki là sử dụng thay thế môi chất lạnh Gas R32:

  •  An toàn: Rất khó cháy, nổ. Gas R32 đạt được tiêu chuẩn khí thải GWP (550) thấp hơn nhiều lần so với loại gas R410A (1980) giúp giảm lượng khí thải lên đến 75%, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, chống được sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính.
  • Tiết kiệm điện: Với hiệu suất làm lạnh lớn hơn hẳn loại gas R410A, R32 được chứng minh là dòng Gas có tỉ số nén cao hơn gấp 1,6 lần so với dòng Gas R410A, hơn 6,1 lần R22 nên sử dụng loại máy lạnh có gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng vượt trội do có thời gian làm lạnh nhanh và mạnh mẽ.

Đặc biệt là tính năng tự chuẩn đoán lỗi : Tính năng tự chẩn đoán lỗi ở điều hòa Funiki giúp cho việc phát hiện lỗi cũng như sửa chữa được dễ dàng hơn. Nếu điều hòa phát sinh trục trặc, bo mạch thông minh ở Funiki HSC Series sẽ phân tích và gửi mã lỗi, hiển thị ngay trên đèn led của mặt lạnh.

Dòng sản phẩm thứ hai là một chiều Inverter SIC

Phải nói đây là dòng sản phẩm Inverter đầu tiên của Điều hòa Funiki hiện nay. Với những tính năng vượt trội:

  • Công nghệ mới Inverter với tính năng tiết kiệm điện lên tới 60% so với điều hòa thông thường.
  • Dàn tản nhiệt bền bỉ theo thời gian:  Dàn tàn nhiệt được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt có tác dụng chống lại các tác gây ăn mòn hoá học trong không khí chứa muối, nước mưa có axit và các tác nhân gây ăn mòn khác. Việc dàn tản nhiệt được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt này cho phép máy điều hoà Funiki  Inverter SIC có thể hoạt động như bình thường tại các môi trường khác nghiệt, đồng thời giúp tuổi thọ của máy được kéo dài hơn.
  • Chức năng Sleep: Sẽ tự điều chỉnh tăng thêm 1sau 2 tiếng máy hoạt động để phù hợp với điều kiện khí hậu xuống thấp về đêm.
  • Sử dụng môi chất làm lạnh Gas R410 với chế độ mát dịu, thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe.

Về xuất xứ xem thêm

Về giá thành xem thêm

Dieuhoagiatot.com.vn cam kế sản phẩm chính hãng, giá gốc...


Thương hiệu

Copyright © 2024. Dieuhoagiatot.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn