Điều hòa casper mới nhất 2019-2020

Điều hòa Casper model mới 2019. Bước tiến mới trong sử dụng môi chất lạnh Gas R32, làm lạnh cực nhanh, tiết kiệm điện tối đa cho người tiêu dùng. Được sản xuất và nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện từ Thái Lan. Điều hòa Casper luôn tiên phong dẫn đầu về xu thế,luôn đặt nhu cầu, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

FEC-18TL55, FEC-24TL55  ngoài những tính năng cũ , casper FEC được cải tiến thêm  những tính năng  vượt trội:

  1. Thiết kế siêu tĩnh lặng

Nhờ có động cơ quạt tiên tiến PG Motor có hiệu năng cao, và hệ thống trao đổi nhiệt hiệu quả.Điều hòa Casper 1 chiều EFC có thể đạt hiệu suất làm việc cao nhất với mức ồn tối thiểu ( có thể tới 200dB), tọa cảm giác thoải mái và thư giãn nhất cho căn phòng.

         2. Môi chất làm lạnh tiên tiến

Kết quả hình ảnh cho FEC09TL55

Với ưu thế về việc ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản phẩm, Casper đã phát triển môi chất lạnh R32- Môi chất tân tiến nhất hiện nay cho dòng sản phẩm CONVERT Series. R32 có những ưu thế vượt trội:

  •   Khả năng làm lạnh sâu
  • Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ
  • Thân thiện với môi trường...

         3. Cơ chế vận hành bề bỉ

  • Thiết kế dàn nóng thế hệ mới: Dàn nóng thiết kế vững chắc được trang bị hệ thống tấm bảo vệ quạt tản nhiệt  hình cánh quạt là một cải tiến  trong việc phân bổ đều luồng nhiệt tỏa ra trong quá trình vận hành. Đặc biệt , chất liệu kim loại được phủ sơn chất lượng cao là 1 thế mạnh khi máy được đặt trong môi trường khắc nghiệt.
  • Dàn tản nhiệt bằng đồng mạ vàng: Dàn tản nhiệt  làm bằng đồng và được mạ vàng mang đến điểm vượt trội cho thiết bị: Tăng hiệu quả làm lạnh; tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ các tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối...
  • Cơ chế tự làm sạch thông minh: Khi kích hoạt chức năng i-Clean, máy sẽ tự động làm lạnh và đóng băng bề mặt dàn lạnh, sau đó kích hoạt làm nóng, làm tan bằng giúp loại bỏ bụi bẩn, cũng n hư ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn.

        4. 5 chế độ lựa chọn tốc độ hoạt động:

5 chế độ của quạt gió giúp bạn  có nhiều tùy chỉnh tốc độ quạt , mang lại luồn không khí dễ chịu và phù hợp với sở thích.

     Với những tính  năng vượt trội  trên thì Điều hòa Casper FEC luôn được người tiêu dùng ưu ái và tin dùng/

    Về giá thành xem thêm


Thương hiệu

Copyright © 2023. Dieuhoagiatot.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn